Google Đang Thử Nghiệm Andromeda Chrome Trên Nexus 9

26 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 20097)
Google Đang Thử Nghiệm Andromeda Chrome Trên Nexus 9
blank
Đã có nhiều trang tin cho biết, trong sự kiện diễn ra ngày 04/10/2016, Google có thể sẽ công bố hai model smartphone mới là Pixel và Pixel XL. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ không chỉ tập trung cho phần cứng mà còn để công bố những thông tin quan trọng liên quan tới phần mềm của Google.

Theo đó, hệ điều hành lai giữa Android và Chrome OS sẽ có tên là Andromeda. Hiện chưa thể khẳng định được liệu một nền tảng mới có được chính thức cung cấp cho các thế hệ tablet cũ của Google hay không, nhưng theo các bằng chứng mới nhất, Google đang tiến hành thử nghiệm Nexus 9, thiết bị do HTC sản xuất.

Trang 9to5google đã tìm ra bằng chứng từ bản firmware Android 7.0 Nougat ASOP, thông qua file “SurfaceCompositionTest.java” - một trong các bộ test cấp thấp để đánh giá hiệu năng đồ hoạ. Bài kiểm tra đã trực tiếp đề cập tới tên gọi "Andromeda" rất nhiều lần, trong đó có dòng thông tin “Andromeda devices require higher performance score” (tạm dịch: Các thiết bị Andromeda yêu cầu điểm số hiệu năng đồ hoạ cao hơn).

Được biết, điểm số đồ hoạ thấp nhất mà Andromeda yêu cầu là 8.0, còn Android hiện chỉ yêu cầu tối thiểu 4.0. Một trong những điểm đáng lưu ý liên quan tới bài kiểm tra là nó được thực hiện trên Nexus 9 và đạt điểm số ở khoảng 8.8 điểm – đủ để vượt qua yêu cầu tối thiểu mà Google đặt ra.

Vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh Andromeda, nhưng chắc chắn nền tảng lai mới sẽ được Google phát triển để cải thiện hiệu năng của Android và phát triển nó theo hướng phù hợp hơn với các thiết bị như laptop, thiết bị lai laptop/tablet và cả tablet.
517Vote
43Vote
33Vote
23Vote
17Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).