Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS

26 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20289)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang phát triển một chiếc laptop có tên mã “Bison”, sẽ được ra mắt với tên gọi Pixel 3.

Nguồn tin cho biết, Pixel 3 sẽ có màn hình 12.3 inch, dày chỉ 10 mm và sẽ trở thành một trong những laptop mỏng nhất thế giới. Còn theo trang Android Police, laptop mới của Google sẽ có khả năng “biến hình” như dòng sản phẩm Lenovo Yoga. Ngoài ra, nó còn được trang bị trackpad kính có rung phản hồi tương tự như trackpad của MacBook mới. Mức giá của Pixel 3 dự kiến khoảng 799 USD.

Google đã từng ra mắt 2 chiếc laptop Chromebook Pixel. Tuy nhiên, laptop Pixel 3 sẽ không chạy Chrome OS mà thay vào đó là một hệ điều hành hoàn toàn mới có tên "Andromeda" – nền tảng được cho là kết hợp các khía cạnh của Chrome OS vào Android.


Hiện chưa rõ Andromeda có khác nhiều so với Android hay không, nhưng ý tưởng của Google về việc kết hợp hệ điều hành laptop và di động đã xuất hiện từ khi Chrome OS xuất hiện.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Andromeda nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Google được cho là có kế hoạch giới thiệu Pixel 3 trong Q3/2017. Cùng với đó là thông tin về việc hãng sắp ra mắt 2 mẫu smartphone Pixel mới, loa thông minh Google Home, Chromecast mới với khả năng phát nội dung 4K và HDR và router Google WiFi mới trong sự kiện 04/10/2016. Phát ngôn viên của Google đã từ chối bình luận về các thông tin trên.
59Vote
41Vote
34Vote
28Vote
110Vote
2.732
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.