Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS

26 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20356)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang phát triển một chiếc laptop có tên mã “Bison”, sẽ được ra mắt với tên gọi Pixel 3.

Nguồn tin cho biết, Pixel 3 sẽ có màn hình 12.3 inch, dày chỉ 10 mm và sẽ trở thành một trong những laptop mỏng nhất thế giới. Còn theo trang Android Police, laptop mới của Google sẽ có khả năng “biến hình” như dòng sản phẩm Lenovo Yoga. Ngoài ra, nó còn được trang bị trackpad kính có rung phản hồi tương tự như trackpad của MacBook mới. Mức giá của Pixel 3 dự kiến khoảng 799 USD.

Google đã từng ra mắt 2 chiếc laptop Chromebook Pixel. Tuy nhiên, laptop Pixel 3 sẽ không chạy Chrome OS mà thay vào đó là một hệ điều hành hoàn toàn mới có tên "Andromeda" – nền tảng được cho là kết hợp các khía cạnh của Chrome OS vào Android.


Hiện chưa rõ Andromeda có khác nhiều so với Android hay không, nhưng ý tưởng của Google về việc kết hợp hệ điều hành laptop và di động đã xuất hiện từ khi Chrome OS xuất hiện.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Andromeda nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Google được cho là có kế hoạch giới thiệu Pixel 3 trong Q3/2017. Cùng với đó là thông tin về việc hãng sắp ra mắt 2 mẫu smartphone Pixel mới, loa thông minh Google Home, Chromecast mới với khả năng phát nội dung 4K và HDR và router Google WiFi mới trong sự kiện 04/10/2016. Phát ngôn viên của Google đã từ chối bình luận về các thông tin trên.
59Vote
41Vote
34Vote
28Vote
110Vote
2.732
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.