Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS

26 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20503)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang phát triển một chiếc laptop có tên mã “Bison”, sẽ được ra mắt với tên gọi Pixel 3.

Nguồn tin cho biết, Pixel 3 sẽ có màn hình 12.3 inch, dày chỉ 10 mm và sẽ trở thành một trong những laptop mỏng nhất thế giới. Còn theo trang Android Police, laptop mới của Google sẽ có khả năng “biến hình” như dòng sản phẩm Lenovo Yoga. Ngoài ra, nó còn được trang bị trackpad kính có rung phản hồi tương tự như trackpad của MacBook mới. Mức giá của Pixel 3 dự kiến khoảng 799 USD.

Google đã từng ra mắt 2 chiếc laptop Chromebook Pixel. Tuy nhiên, laptop Pixel 3 sẽ không chạy Chrome OS mà thay vào đó là một hệ điều hành hoàn toàn mới có tên "Andromeda" – nền tảng được cho là kết hợp các khía cạnh của Chrome OS vào Android.


Hiện chưa rõ Andromeda có khác nhiều so với Android hay không, nhưng ý tưởng của Google về việc kết hợp hệ điều hành laptop và di động đã xuất hiện từ khi Chrome OS xuất hiện.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Andromeda nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Google được cho là có kế hoạch giới thiệu Pixel 3 trong Q3/2017. Cùng với đó là thông tin về việc hãng sắp ra mắt 2 mẫu smartphone Pixel mới, loa thông minh Google Home, Chromecast mới với khả năng phát nội dung 4K và HDR và router Google WiFi mới trong sự kiện 04/10/2016. Phát ngôn viên của Google đã từ chối bình luận về các thông tin trên.
59Vote
41Vote
34Vote
28Vote
110Vote
2.732
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.