Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS

26 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20932)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang phát triển một chiếc laptop có tên mã “Bison”, sẽ được ra mắt với tên gọi Pixel 3.

Nguồn tin cho biết, Pixel 3 sẽ có màn hình 12.3 inch, dày chỉ 10 mm và sẽ trở thành một trong những laptop mỏng nhất thế giới. Còn theo trang Android Police, laptop mới của Google sẽ có khả năng “biến hình” như dòng sản phẩm Lenovo Yoga. Ngoài ra, nó còn được trang bị trackpad kính có rung phản hồi tương tự như trackpad của MacBook mới. Mức giá của Pixel 3 dự kiến khoảng 799 USD.

Google đã từng ra mắt 2 chiếc laptop Chromebook Pixel. Tuy nhiên, laptop Pixel 3 sẽ không chạy Chrome OS mà thay vào đó là một hệ điều hành hoàn toàn mới có tên "Andromeda" – nền tảng được cho là kết hợp các khía cạnh của Chrome OS vào Android.


Hiện chưa rõ Andromeda có khác nhiều so với Android hay không, nhưng ý tưởng của Google về việc kết hợp hệ điều hành laptop và di động đã xuất hiện từ khi Chrome OS xuất hiện.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Andromeda nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Google được cho là có kế hoạch giới thiệu Pixel 3 trong Q3/2017. Cùng với đó là thông tin về việc hãng sắp ra mắt 2 mẫu smartphone Pixel mới, loa thông minh Google Home, Chromecast mới với khả năng phát nội dung 4K và HDR và router Google WiFi mới trong sự kiện 04/10/2016. Phát ngôn viên của Google đã từ chối bình luận về các thông tin trên.
59Vote
41Vote
34Vote
28Vote
110Vote
2.732
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Có thể trông khá giống như những con khủng long máy hiện đại, nhưng chúng là đôi mắt xoay khổng lồ quan sát bầu trời. Hệ thống quan sát lập thể năng lượng cao (H.E.S.S.) bao gồm bốn kính viễn vọng gương phản chiếu 12 mét bao quanh một kính viễn vọng lớn hơn chứa một chiếc gương 28 mét.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, gian triển lãm của Google có diện tích gấp 3 lần năm trước, đây là dấu hiệu cho thấy hãng có rất nhiều điều để thông báo. Ngay trước khi ra mắt các sản phẩm mới, Google đã đưa ra vài số liệu: đến cuối tháng 01/2019, công ty dự đoán Google Assistant sẽ có mặt trên 1 tỷ thiết bị, tăng từ 500 triệu máy hồi tháng 05/2018.
08 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, một số phiên bản Android tùy biến như OxygenOS của OnePlus đã mang lại cho người dùng giao diện tối, nhưng Android mặc định hoàn toàn không có tính năng giao diện tối. Có vẻ như với Android Q, Google cuối cùng cũng sẽ đáp ứng mong mỏi của người dùng.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại sự kiện CES 2019, Intel đã bất ngờ ra mắt thế hệ chip xử lý máy tính 10nm đầu tiên, có tên là Ice Lake. Bên cạnh đó, Intel cũng giới thiệu thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên của chip xử lý Lakefield dựa trên kiến trúc xếp chồng 3D Foveros.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trong sự kiện tại CES 2019, Samsung tiếp tục ra mắt một mẫu TV QLED 8K mới với kích thước màn hình lớn nhất hiện nay. Trước đó, Samsung đã từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch. Và một chiếc TV QLED 8K 98 inch hiện đã được chính thức ra mắt.
08 Tháng Giêng 2019
Không chỉ những hãng làm máy tính chơi game lớn, khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung cũng rất nhanh chóng nâng cấp dòng laptop chơi game Odyssey với GPU Nvidia GeForce RTX 20 series. Hãng đã tạo ra một phiên bản mạnh nhất với RTX 2080, màn hình 15.6 inch và thiết kế đã mang chất game hơn rất nhiều.