Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS

26 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20269)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Laptop Pixel 3, Chạy Andromeda OS
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang phát triển một chiếc laptop có tên mã “Bison”, sẽ được ra mắt với tên gọi Pixel 3.

Nguồn tin cho biết, Pixel 3 sẽ có màn hình 12.3 inch, dày chỉ 10 mm và sẽ trở thành một trong những laptop mỏng nhất thế giới. Còn theo trang Android Police, laptop mới của Google sẽ có khả năng “biến hình” như dòng sản phẩm Lenovo Yoga. Ngoài ra, nó còn được trang bị trackpad kính có rung phản hồi tương tự như trackpad của MacBook mới. Mức giá của Pixel 3 dự kiến khoảng 799 USD.

Google đã từng ra mắt 2 chiếc laptop Chromebook Pixel. Tuy nhiên, laptop Pixel 3 sẽ không chạy Chrome OS mà thay vào đó là một hệ điều hành hoàn toàn mới có tên "Andromeda" – nền tảng được cho là kết hợp các khía cạnh của Chrome OS vào Android.


Hiện chưa rõ Andromeda có khác nhiều so với Android hay không, nhưng ý tưởng của Google về việc kết hợp hệ điều hành laptop và di động đã xuất hiện từ khi Chrome OS xuất hiện.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Andromeda nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Google được cho là có kế hoạch giới thiệu Pixel 3 trong Q3/2017. Cùng với đó là thông tin về việc hãng sắp ra mắt 2 mẫu smartphone Pixel mới, loa thông minh Google Home, Chromecast mới với khả năng phát nội dung 4K và HDR và router Google WiFi mới trong sự kiện 04/10/2016. Phát ngôn viên của Google đã từ chối bình luận về các thông tin trên.
59Vote
41Vote
34Vote
28Vote
110Vote
2.732
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.