Microsoft Mở Bán HP Elite X3

27 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23842)
Microsoft Mở Bán HP Elite X3
Hạ tuần tháng 09/2016, ở Mỹ, Microsoft đã bắt đầu mở bán HP Elite X3 – chiếc smartphone HP chạy Windows 10 Mobile.

Trước đó, Microsoft đã cho phép đặt hàng máy từ ngày 22/08/2016 với mức giá 799  USD, bao gồm cả bàn Dock phụ kiện, và hứa hẹn sẽ giao hàng từ ngày 12/09/2016. Tuy nhiên, đến đầu tháng 09/2016, ngày phát hành bị dời lại khoảng hai tuần đến ngày 26/09/2016. Còn phía HP bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước vào ngày 05/09/2016, và hết hàng 2 ngày sau đó.

Trong khi Microsoft Store liên tục liệt kê x3 Elite trong tình trạng hoặc hết hàng, hoặc phải đặt hàng trước, thì các đơn hàng bất ngờ được chuyển đến khách hàng vào ngày 14/09/2016, sớm hơn 12 ngày. Khi lô hàng đã được chuyển giao, ngay lập tức có đợt đặt hàng tiếp theo trên Microsoft Store, và không lâu sau đó lại hết hàng thêm một lần nữa.

Tuy nhiên, trong khoảng hạ tuần tháng 09/2016, trang Windows Central cho biết Microsoft đã trì hoãn tất cả các đơn đặt hàng đến tháng 10/2016, bao gồm cả trực tuyến và tại các cửa hàng, trong khi chờ phát hành firmware mới. Thông báo xuất hiện ngay sau khi HP lặng lẽ xóa tài liệu tham khảo cho Windows 10 Anniversary Update cho Elite x3 vào ngày 13/09/2016, thay vào đó, thông báo rằng bản cập nhật sẽ đến “trong vài tuần tới”.

blank
Tuy nhiên, Microsoft Store đã cho đặt hàng trước trở lại vào cuối tuần, ngoài ra, hãng còn cho biết thêm là sẽ phát hành vào ngày 26/09/2016.

blank
Đúng như đã hứa, HP Elite X3 đã chính thức có mặt Microsoft Store, người dùng có thể mua cùng ưu đãi giao hàng miễn phí trong từ 3 - 7 ngày làm việc. Dù vậy, Microsoft không cung cấp tùy chọn dịch vụ chuyển phát nhanh 1 - 2 ngày, như một số thiết bị khác trên Microsoft Store.

Trong khi Microsoft đã mở bán HP Elite x3, phía HP, sản phẩm vẫn ở trạng thái "không có hàng" kể từ đợt bán đầu tiên vào ngày 07/09/2016.
577Vote
41Vote
312Vote
27Vote
112Vote
4.1109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.