MacBook Pro Và MacBook Air Sẽ Được Ra Mắt Trong Tháng 10/2016

29 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 21161)
MacBook Pro Và MacBook Air Sẽ Được Ra Mắt Trong Tháng 10/2016
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, một số trang tin cho biết, Apple gần như đã hoàn thành kế hoạch cho các model iPhone mới, và tập trung cho Macbook thế hệ tiếp theo.

Bộ đôi Macbook Pro và Macbook Air trong năm 2016 được cho là sẽ ra mắt trong tháng 10/2016. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng dòng sản phẩm mới của Apple sẽ được trang bị một màn hình OLED thứ 2, giúp hiển thị các thông tin tình trạng máy, cùng với đó có thể là khả năng hỗ trợ Apple SIM.

Trong buổi phỏng vấn do trang Forbes thực hiện, Rhoda Alexander, chuyên gia đến từ IHS Securities, đã xác nhận các model Macbook đã bắt đầu được sản xuất trong Q2/2016, bao gồm 2 model Macbook Pro 13.3 inch và 15.4 inch, cùng với 1 model Macbook Air 13.3 inch.

Rhoda Alexander còn gợi ý về sự liên quan giữa thời điểm Macbook mới bắt đầu được sản xuất, cũng là lúc thông tin và hình ảnh của Intel Kaby Lake rò rỉ. Cùng lúc đó, một danh sách công việc tuyển dụng của NVIDIA cho thấy GPU mà Macbook Pro và Macbook Air được trang bị sẽ là dòng chip Pascal – được hãng giới thiệu trước đó không lâu.

Cụ thể, một công việc kỹ thuật yêu cầu nhiệm vụ “hỗ trợ giúp đỡ sản xuất dòng sản phẩm tiếp theo của Apple”, và cũng nêu rõ là “làm việc cùng đối tác Apple”. Có thể thấy, nhiệm vụ của vị trí trên là thiết lập driver và phần mềm phù hợp cho công nghệ đồ họa của NVIDIA trên các máy Mac mới.

Việc Macbook mới trang bị GPU GTX 10 Mobility cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Công nghệ GPU Pascal mới nhất sẽ cung cấp sức mạnh và đồng thời giúp tăng thời lượng pin ấn tượng. Những thông tin mới hơn về Macbook Pro và Macbook Air thế hệ tiếp theo sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
58Vote
44Vote
33Vote
23Vote
16Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.