DJI Tung Ra Đối Thủ Của GoPro Karma: Mavic Pro

28 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 25978)
DJI Tung Ra Đối Thủ Của GoPro Karma: Mavic Pro
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, DJI đã ra mắt Mavic Pro – được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với GoPro Karma.

DJI Mavic Pro là chiếc máy bay điều khiển có thể gấp gọn, có khả năng bay liên tục 27 phút, tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h, tích hợp camera quay 4K 30fps và hàng loạt các cảm biến va chạm… DJI Mavic Pro còn có các chế độ tự bay, khả năng bám nét đối tượng được tích hợp sẵn.


DJI Mavic Pro rất nhỏ gọn, kích thước 83 x 83 x 198 mm khi xếp lại, và tổng trọng lượng tối đa chỉ 743g – mức trọng lượng rất nhẹ cho một hệ thống Drone tích hợp camera 4K và gimbal. Mavic Pro có thể bay với tốc độ tối đa lên đến 65km/h trong điều kiện lý tưởng không có gió, hay bay ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Khoảng cách hoạt động của Mavic Pro lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển. Thiết bị có dung lượng pin 3830 mAh, cho phép bay liên tục 27 phút (thử nghiệm trong điều kiện không gió, tốc độ 25km/h).

Mavic Pro được tích hợp 5 camera, GPS và Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm. Toàn bộ dữ liệu thu thập được sẽ được một CPU 24 nhân bên trong Mavic xử lý, tránh các tình huống va chạm khi đang bay.

Mavic Pro được trang bị cụm camera tích hợp gimbal chống rung 3 trục, giúp chống rung, đem lại những đoạn video mượt mà. Camera 12MP, f1/2.3", có thể chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG. Phần ống kính của Mavic có góc nhìn 78.8 độ, tương tự tiêu cự 28 mm trên cảm biến Full Frame. Máy có thể quay video 4K 30fps, 2.7k 30fps hay FullHD 96fps,…


Với sự kết hợp của ứng dụng DJI Go, người dùng có thể điều khiển Mavic bay theo ý muốn, bay tự động theo quỹ đạo hoặc bay bám theo một đối tượng cụ thể. Đi cùng với đó là bộ tay cầm điều khiển mới nhỏ gọn hơn các tay cầm trước đây của DJI. Bộ điều khiển được tích hợp công nghệ OcuSync Transmission, giúp truyền hình ảnh từ Mavic về smartphone ở độ phân giải 720P với khoảng cách lên đến 7km.

Ngoài ra, DJI còn giới thiệu một phụ kiện DJI Goggles – bộ kính phát hình ảnh đeo trước mắt, mang lại góc nhìn thứ nhất từ camera cho người lái. Goggles có góc nhìn 85°, độ phân giải FullHD 1080p, cung cấp cho người dùng góc nhìn “tương tự như chim”. Với công nghệ OcuSync Transmission, hình ảnh từ DJI Mavic sẽ truyền thẳng về Goggles mà không cần trung gian qua bộ tay cầm, nhờ đó tín hiệu hình ảnh sẽ tốt hơn.

DJI Mavic Pro sẽ được phát hành từ ngày 15/10/2016 với giá từ 749 USD nếu chỉ mua Mavic Pro không đi cùng bộ điều khiển. Người dùng mua Mavic Pro cùng bộ điều khiển OcuSync sẽ phải chi ra 999 USD. Hệ thống hoàn chỉnh gồm Mavic Pro, tay cầm, 2 viên pin dự phòng, cánh quạt dự phòng, cổng sạc, sạc xe hơi và cả túi đựng sẽ có giá 1,299 USD. Pin của Mavic được bán lẻ với giá 89 USD/bộ.
518Vote
41Vote
34Vote
25Vote
118Vote
2.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.