Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn

28 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 22397)
Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã công bố Google Station – một nền tảng Wi-Fi công cộng mới ở Ấn Độ, hứa hẹn sẽ nâng cấp chất lượng mạng Wi-Fi công cộng cho mọi người.

Nhìn chung, Google Station là một sự nâng cấp hạ tầng cơ sở Wi-Fi cho hàng triệu người dùng tại các trạm tàu Ấn Độ, được vận hành bởi hai công ty RailTel và Indian Railways.

Google sẽ sớm nhân rộng nền tảng mới trên toàn thế giới. Google Station cũng sẽ không dừng lại ở các trạm tàu, mà sẽ được triển khai rộng hơn ở các địa điểm khác như quán cà phê, siêu thị, nhà mạng, v.v…

Các chủ kinh doanh có thể hợp tác với Google để xây dựng một hệ thống Wi-Fi công cộng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và ít vướng bận bất kỳ trục trặc kỹ thuật. Họ có thể tùy chọn giữa thu phí sử dụng Wi-Fi hoặc cho phép mọi người dùng miễn phí.

Caesar Sengupta, phó chủ tịch Google quản lí sản phẩm tại Google cho biết, đã có khoảng 15,000 người kết nối mạng tại Google Station, dự kiến sẽ có 3.5 triệu người sử dụng trong một tháng. Hiện đang có tổng cộng 52 trạm phát sóng Wi-Fi của Google tại Ấn Độ, dự kiến sẽ tăng lên con số 100 trạm đến hết năm 2016.
511Vote
45Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.