Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn

28 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 22675)
Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã công bố Google Station – một nền tảng Wi-Fi công cộng mới ở Ấn Độ, hứa hẹn sẽ nâng cấp chất lượng mạng Wi-Fi công cộng cho mọi người.

Nhìn chung, Google Station là một sự nâng cấp hạ tầng cơ sở Wi-Fi cho hàng triệu người dùng tại các trạm tàu Ấn Độ, được vận hành bởi hai công ty RailTel và Indian Railways.

Google sẽ sớm nhân rộng nền tảng mới trên toàn thế giới. Google Station cũng sẽ không dừng lại ở các trạm tàu, mà sẽ được triển khai rộng hơn ở các địa điểm khác như quán cà phê, siêu thị, nhà mạng, v.v…

Các chủ kinh doanh có thể hợp tác với Google để xây dựng một hệ thống Wi-Fi công cộng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và ít vướng bận bất kỳ trục trặc kỹ thuật. Họ có thể tùy chọn giữa thu phí sử dụng Wi-Fi hoặc cho phép mọi người dùng miễn phí.

Caesar Sengupta, phó chủ tịch Google quản lí sản phẩm tại Google cho biết, đã có khoảng 15,000 người kết nối mạng tại Google Station, dự kiến sẽ có 3.5 triệu người sử dụng trong một tháng. Hiện đang có tổng cộng 52 trạm phát sóng Wi-Fi của Google tại Ấn Độ, dự kiến sẽ tăng lên con số 100 trạm đến hết năm 2016.
511Vote
45Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.