Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn

28 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 22249)
Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã công bố Google Station – một nền tảng Wi-Fi công cộng mới ở Ấn Độ, hứa hẹn sẽ nâng cấp chất lượng mạng Wi-Fi công cộng cho mọi người.

Nhìn chung, Google Station là một sự nâng cấp hạ tầng cơ sở Wi-Fi cho hàng triệu người dùng tại các trạm tàu Ấn Độ, được vận hành bởi hai công ty RailTel và Indian Railways.

Google sẽ sớm nhân rộng nền tảng mới trên toàn thế giới. Google Station cũng sẽ không dừng lại ở các trạm tàu, mà sẽ được triển khai rộng hơn ở các địa điểm khác như quán cà phê, siêu thị, nhà mạng, v.v…

Các chủ kinh doanh có thể hợp tác với Google để xây dựng một hệ thống Wi-Fi công cộng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và ít vướng bận bất kỳ trục trặc kỹ thuật. Họ có thể tùy chọn giữa thu phí sử dụng Wi-Fi hoặc cho phép mọi người dùng miễn phí.

Caesar Sengupta, phó chủ tịch Google quản lí sản phẩm tại Google cho biết, đã có khoảng 15,000 người kết nối mạng tại Google Station, dự kiến sẽ có 3.5 triệu người sử dụng trong một tháng. Hiện đang có tổng cộng 52 trạm phát sóng Wi-Fi của Google tại Ấn Độ, dự kiến sẽ tăng lên con số 100 trạm đến hết năm 2016.
511Vote
45Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.