Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn

28 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 22339)
Google Ra Mắt Google Station Ở Ấn Độ – Nền Tảng Mới Cho Wi-Fi Công Cộng An Toàn Hơn
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã công bố Google Station – một nền tảng Wi-Fi công cộng mới ở Ấn Độ, hứa hẹn sẽ nâng cấp chất lượng mạng Wi-Fi công cộng cho mọi người.

Nhìn chung, Google Station là một sự nâng cấp hạ tầng cơ sở Wi-Fi cho hàng triệu người dùng tại các trạm tàu Ấn Độ, được vận hành bởi hai công ty RailTel và Indian Railways.

Google sẽ sớm nhân rộng nền tảng mới trên toàn thế giới. Google Station cũng sẽ không dừng lại ở các trạm tàu, mà sẽ được triển khai rộng hơn ở các địa điểm khác như quán cà phê, siêu thị, nhà mạng, v.v…

Các chủ kinh doanh có thể hợp tác với Google để xây dựng một hệ thống Wi-Fi công cộng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và ít vướng bận bất kỳ trục trặc kỹ thuật. Họ có thể tùy chọn giữa thu phí sử dụng Wi-Fi hoặc cho phép mọi người dùng miễn phí.

Caesar Sengupta, phó chủ tịch Google quản lí sản phẩm tại Google cho biết, đã có khoảng 15,000 người kết nối mạng tại Google Station, dự kiến sẽ có 3.5 triệu người sử dụng trong một tháng. Hiện đang có tổng cộng 52 trạm phát sóng Wi-Fi của Google tại Ấn Độ, dự kiến sẽ tăng lên con số 100 trạm đến hết năm 2016.
511Vote
45Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.