iPhone 7 Phiên Bản Màu Jet Black Đang Khan Hiếm Hàng

29 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25763)
iPhone 7 Phiên Bản Màu Jet Black Đang Khan Hiếm Hàng
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu Jet Black trở nên khan hiếm và cháy hàng khắp mọi nơi. Nếu đặt iPhone 7/ 7 Plus màu jet black (đen bóng) từ Apple, người dùng sẽ phải đợi đến tháng 11/2016 mới nhận được hàng.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán KGI, giải thích nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hàng được cho là do Apple đang gặp vấn đề với quá trình sản xuất vỏ màu Jet Black.

Ông cho biết iPhone 7 jet black “chịu ảnh hưởng từ tỷ lệ hiệu suất sản xuất vỏ thấp, chỉ từ 60-70%”. Điều đó có nghĩa là nghĩa số lượng lớn vỏ do các đối tác của Apple sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng, dẫn đến cung ứng không đủ.

Một yếu tố khác cũng được đưa ra là vì “phiên bản màu Jet Black là lựa chọn phổ biến nhất”, theo khảo sát thực hiện bởi KGI. Kết quả khảo sát cho thấy, iPhone jet black chiếm đến 30-35% đơn hàng đặt trước trên toàn cầu, và một nửa đến từ Trung Quốc.

Khảo sát của Ming-Chi Kuo đã mang đến cái nhìn sâu hơn về xu hướng lựa chọn model khác biệt hoàn toàn về thẩm mỹ so với iPhone 6S của người dùng. Có thể thấy, sự ưa chuộng phiên bản jet black là gợi ý về xu hướng người dùng muốn có thứ mới mẻ thay cho những thứ truyền thống quen thuộc.

Tuy nhu cầu sở hữu iPhone 7 jet black là rất lớn, Ming-Chi Kuo vẫn cho rằng iPhone 7 sẽ bán ít hơn iPhone 6S. Tình trạng khan hàng iPhone 7 không hoàn toàn do nhu cầu mà nằm ở khả năng cung ứng. Bộ đôi iPhone mới trong năm 2016 được phát hành đồng thời tại 28 quốc gia trong đợt mở bán đầu tiên, thay vì 12 quốc gia như thế hệ iPhone năm 2015.
5144Vote
412Vote
37Vote
217Vote
19Vote
4.4189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.