Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go

Thursday, September 29, 20169:00 PM(View: 25045)
Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã ra mắt ứng dụng YouTube Go, trong chuỗi nỗ lực tăng tầm ảnh hưởng của YouTube đến các vùng sâu vùng xa, những nơi mạng lưới Internet còn giới hạn.

Ứng dụng YouTube Go không chỉ cho phép người dùng tải về xem offline các video trên YouTube, mà còn có thể chia sẻ thông qua mạng nội bộ, không cần phải có kết nối Internet.

YouTube Go được phát triển dựa trên tính năng Smart Offline của YouTube, để đáp ứng nhu cầu của người dùng Ấn Độ – mong muốn tiết kiệm cước dữ liệu và giới hạn về kết nối, nhưng vẫn muốn tham gia các hoạt động mạng xã hội nội bộ.

YouTube Go sẽ cho phép người dùng có thể tải các video trên YouTube về thiết bị và sau đó xem offline không cần kết nối mạng. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng và biết rõ dung lượng video được tải về.

Ngoài ra, YouTube Go còn cho phép người dùng chia sẻ các video nội bộ với nhau mà không cần sử dụng Internet hay cước data. Trong khi đó, ứng dụng YouTube phổ biến hiện chỉ tối ưu cho việc xem và tương đối hạn chế về mặt tính năng khi xem offline.

YouTube Go tạm thời chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Hiện chưa rõ liệu Google có phát hành cho các thị trường khác hay không, nhưng khả năng là rất cao vì chắc chắn nó sẽ được hoan nghênh ở những quốc gia, khu vực còn hạn chế Internet.
533Vote
49Vote
312Vote
29Vote
115Vote
3.578
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 10, 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
Friday, January 8, 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
Friday, January 8, 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
Thursday, January 7, 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
Thursday, January 7, 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.