Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go

29 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 25361)
Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã ra mắt ứng dụng YouTube Go, trong chuỗi nỗ lực tăng tầm ảnh hưởng của YouTube đến các vùng sâu vùng xa, những nơi mạng lưới Internet còn giới hạn.

Ứng dụng YouTube Go không chỉ cho phép người dùng tải về xem offline các video trên YouTube, mà còn có thể chia sẻ thông qua mạng nội bộ, không cần phải có kết nối Internet.

YouTube Go được phát triển dựa trên tính năng Smart Offline của YouTube, để đáp ứng nhu cầu của người dùng Ấn Độ – mong muốn tiết kiệm cước dữ liệu và giới hạn về kết nối, nhưng vẫn muốn tham gia các hoạt động mạng xã hội nội bộ.

YouTube Go sẽ cho phép người dùng có thể tải các video trên YouTube về thiết bị và sau đó xem offline không cần kết nối mạng. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng và biết rõ dung lượng video được tải về.

Ngoài ra, YouTube Go còn cho phép người dùng chia sẻ các video nội bộ với nhau mà không cần sử dụng Internet hay cước data. Trong khi đó, ứng dụng YouTube phổ biến hiện chỉ tối ưu cho việc xem và tương đối hạn chế về mặt tính năng khi xem offline.

YouTube Go tạm thời chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Hiện chưa rõ liệu Google có phát hành cho các thị trường khác hay không, nhưng khả năng là rất cao vì chắc chắn nó sẽ được hoan nghênh ở những quốc gia, khu vực còn hạn chế Internet.
533Vote
49Vote
312Vote
29Vote
115Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.