Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go

29 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 25830)
Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã ra mắt ứng dụng YouTube Go, trong chuỗi nỗ lực tăng tầm ảnh hưởng của YouTube đến các vùng sâu vùng xa, những nơi mạng lưới Internet còn giới hạn.

Ứng dụng YouTube Go không chỉ cho phép người dùng tải về xem offline các video trên YouTube, mà còn có thể chia sẻ thông qua mạng nội bộ, không cần phải có kết nối Internet.

YouTube Go được phát triển dựa trên tính năng Smart Offline của YouTube, để đáp ứng nhu cầu của người dùng Ấn Độ – mong muốn tiết kiệm cước dữ liệu và giới hạn về kết nối, nhưng vẫn muốn tham gia các hoạt động mạng xã hội nội bộ.

YouTube Go sẽ cho phép người dùng có thể tải các video trên YouTube về thiết bị và sau đó xem offline không cần kết nối mạng. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng và biết rõ dung lượng video được tải về.

Ngoài ra, YouTube Go còn cho phép người dùng chia sẻ các video nội bộ với nhau mà không cần sử dụng Internet hay cước data. Trong khi đó, ứng dụng YouTube phổ biến hiện chỉ tối ưu cho việc xem và tương đối hạn chế về mặt tính năng khi xem offline.

YouTube Go tạm thời chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Hiện chưa rõ liệu Google có phát hành cho các thị trường khác hay không, nhưng khả năng là rất cao vì chắc chắn nó sẽ được hoan nghênh ở những quốc gia, khu vực còn hạn chế Internet.
533Vote
49Vote
312Vote
29Vote
115Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.