Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền

30 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21850)
Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền
blank
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết, có khoảng 90% người dùng Note7 muốn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền.

Samsung đã và đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, nhằm đền bù thiệt hại và giảm bớt sự bất tiện cũng như cơn giận cho những khách hàng đã mua Note7 bị lỗi trước đó.

DJ Koh – chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông và di động của Samsung Electronics cho biết: “Chỉ hơn 3 tuần trước (đầu tháng 09/2016), Samsung đã cam kết sẽ tổ chức chương trình đổi máy mới toàn cầu dành cho Galaxy Note7. Vào tuần trước (khoảng hạ tuần tháng 09/2016), chương trình đổi máy đã diễn ra trên những thị trường lớn và quá trình rất đáng khích lệ. Trọng tâm của công ty hiện nay là đảm bảo rằng tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ được thay thế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể”


Kể từ khi bắt đầu chương trình đổi mới toàn cầu, Samsung đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và mạnh mẽ từ người dùng. Công ty khẳng định, có khoảng 90% người dùng Galaxy Note7 đã lựa chọn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền. Ngoài ra, có hơn 60% tất cả các điện thoại Galaxy Note7 thuộc diện thu hồi đã được đổi mới ở Mỹ và Hàn Quốc. Còn ở Singapore, hơn 80% khách hàng đã lựa chọn tham gia vào chương trình đổi máy mới bắt đầu vào ngày 17/09/2016.

DJ Koh chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước lòng mến mộ của toàn bộ người dùng Galaxy Note7. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn họ tận dụng lợi thế của chương trình đổi mới để thấy tin tưởng và hài lòng mỗi khi sử dụng Galaxy Note7”.
54Vote
43Vote
35Vote
23Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.