Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker

30 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 24566)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker
blank
Nhìn lại, từ dòng Galaxy Note 5 cho đến Galaxy Note 7, bút S Pen không có nhiều thay đổi mới mẻ. Tuy nhiên, trên những thế hệ Galaxy Note tiếp theo, người dùng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng với chiếc bút S Pen.

Hạ tuần tháng 09/2016, trang Patently Mobile đã phát hiện ra một bằng sáng chế của Samsung, được ghi danh từ tháng 03/2016, liên quan đến chiếc bút có thể phát ra âm thanh nhờ bộ loa gắn trên đầu bút. Nếu bằng sáng chế được ứng dụng thực tế, đây có lẽ sẽ là thay đổi lớn nhất với bút S Pen sau nhiều năm.

Được biết, Samsung vốn chỉ xem S Pen là một chiếc bút với tác dụng chủ yếu là viết, vẽ. Tuy nhiên, nếu được gắn thêm speaker, S Pen và Galaxy Note cũng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều tính năng có giá trị. Chẳng hạn như khi gắn trên máy, đầu bút sẽ có tác dụng như một chiếc loa ngoài cho điện thoại, khiến âm thanh trở nên lớn hơn. Khi tách khỏi máy, bút có thể biến thành một chiếc tai nghe bluetooth. Hoặc Samsung có thể sẽ kết hợp với một máy quét được trang bị ở đầu còn lại, biến S Pen thành một chiếc máy đọc văn bản cho người khiếm thị. Ngoài ra, bút S Pen cũng có thể sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người dùng dễ tìm hơn khi bị thất lạc.

Những tính năng được mô tả trong bằng sáng chế nghe có vẻ khá hấp dẫn nếu như bút S Pen thực sự được trang bị thêm speaker. Dù việc ghi danh bằng sáng chế vẫn cách ứng dụng trên sản phẩm thực tế một bước dài, nhưng người dùng mến mộ Samsung có thể hy vọng ở những thế hệ Galaxy Note tiếp theo.
533Vote
41Vote
36Vote
210Vote
16Vote
3.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.