Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker

30 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 24686)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker
blank
Nhìn lại, từ dòng Galaxy Note 5 cho đến Galaxy Note 7, bút S Pen không có nhiều thay đổi mới mẻ. Tuy nhiên, trên những thế hệ Galaxy Note tiếp theo, người dùng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng với chiếc bút S Pen.

Hạ tuần tháng 09/2016, trang Patently Mobile đã phát hiện ra một bằng sáng chế của Samsung, được ghi danh từ tháng 03/2016, liên quan đến chiếc bút có thể phát ra âm thanh nhờ bộ loa gắn trên đầu bút. Nếu bằng sáng chế được ứng dụng thực tế, đây có lẽ sẽ là thay đổi lớn nhất với bút S Pen sau nhiều năm.

Được biết, Samsung vốn chỉ xem S Pen là một chiếc bút với tác dụng chủ yếu là viết, vẽ. Tuy nhiên, nếu được gắn thêm speaker, S Pen và Galaxy Note cũng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều tính năng có giá trị. Chẳng hạn như khi gắn trên máy, đầu bút sẽ có tác dụng như một chiếc loa ngoài cho điện thoại, khiến âm thanh trở nên lớn hơn. Khi tách khỏi máy, bút có thể biến thành một chiếc tai nghe bluetooth. Hoặc Samsung có thể sẽ kết hợp với một máy quét được trang bị ở đầu còn lại, biến S Pen thành một chiếc máy đọc văn bản cho người khiếm thị. Ngoài ra, bút S Pen cũng có thể sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người dùng dễ tìm hơn khi bị thất lạc.

Những tính năng được mô tả trong bằng sáng chế nghe có vẻ khá hấp dẫn nếu như bút S Pen thực sự được trang bị thêm speaker. Dù việc ghi danh bằng sáng chế vẫn cách ứng dụng trên sản phẩm thực tế một bước dài, nhưng người dùng mến mộ Samsung có thể hy vọng ở những thế hệ Galaxy Note tiếp theo.
533Vote
41Vote
36Vote
210Vote
16Vote
3.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không