Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker

30 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 24711)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker
blank
Nhìn lại, từ dòng Galaxy Note 5 cho đến Galaxy Note 7, bút S Pen không có nhiều thay đổi mới mẻ. Tuy nhiên, trên những thế hệ Galaxy Note tiếp theo, người dùng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng với chiếc bút S Pen.

Hạ tuần tháng 09/2016, trang Patently Mobile đã phát hiện ra một bằng sáng chế của Samsung, được ghi danh từ tháng 03/2016, liên quan đến chiếc bút có thể phát ra âm thanh nhờ bộ loa gắn trên đầu bút. Nếu bằng sáng chế được ứng dụng thực tế, đây có lẽ sẽ là thay đổi lớn nhất với bút S Pen sau nhiều năm.

Được biết, Samsung vốn chỉ xem S Pen là một chiếc bút với tác dụng chủ yếu là viết, vẽ. Tuy nhiên, nếu được gắn thêm speaker, S Pen và Galaxy Note cũng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều tính năng có giá trị. Chẳng hạn như khi gắn trên máy, đầu bút sẽ có tác dụng như một chiếc loa ngoài cho điện thoại, khiến âm thanh trở nên lớn hơn. Khi tách khỏi máy, bút có thể biến thành một chiếc tai nghe bluetooth. Hoặc Samsung có thể sẽ kết hợp với một máy quét được trang bị ở đầu còn lại, biến S Pen thành một chiếc máy đọc văn bản cho người khiếm thị. Ngoài ra, bút S Pen cũng có thể sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người dùng dễ tìm hơn khi bị thất lạc.

Những tính năng được mô tả trong bằng sáng chế nghe có vẻ khá hấp dẫn nếu như bút S Pen thực sự được trang bị thêm speaker. Dù việc ghi danh bằng sáng chế vẫn cách ứng dụng trên sản phẩm thực tế một bước dài, nhưng người dùng mến mộ Samsung có thể hy vọng ở những thế hệ Galaxy Note tiếp theo.
533Vote
41Vote
36Vote
210Vote
16Vote
3.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.