Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker

30 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 25319)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Bút S Pen Có Thể Làm Speaker
blank
Nhìn lại, từ dòng Galaxy Note 5 cho đến Galaxy Note 7, bút S Pen không có nhiều thay đổi mới mẻ. Tuy nhiên, trên những thế hệ Galaxy Note tiếp theo, người dùng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng với chiếc bút S Pen.

Hạ tuần tháng 09/2016, trang Patently Mobile đã phát hiện ra một bằng sáng chế của Samsung, được ghi danh từ tháng 03/2016, liên quan đến chiếc bút có thể phát ra âm thanh nhờ bộ loa gắn trên đầu bút. Nếu bằng sáng chế được ứng dụng thực tế, đây có lẽ sẽ là thay đổi lớn nhất với bút S Pen sau nhiều năm.

Được biết, Samsung vốn chỉ xem S Pen là một chiếc bút với tác dụng chủ yếu là viết, vẽ. Tuy nhiên, nếu được gắn thêm speaker, S Pen và Galaxy Note cũng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều tính năng có giá trị. Chẳng hạn như khi gắn trên máy, đầu bút sẽ có tác dụng như một chiếc loa ngoài cho điện thoại, khiến âm thanh trở nên lớn hơn. Khi tách khỏi máy, bút có thể biến thành một chiếc tai nghe bluetooth. Hoặc Samsung có thể sẽ kết hợp với một máy quét được trang bị ở đầu còn lại, biến S Pen thành một chiếc máy đọc văn bản cho người khiếm thị. Ngoài ra, bút S Pen cũng có thể sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người dùng dễ tìm hơn khi bị thất lạc.

Những tính năng được mô tả trong bằng sáng chế nghe có vẻ khá hấp dẫn nếu như bút S Pen thực sự được trang bị thêm speaker. Dù việc ghi danh bằng sáng chế vẫn cách ứng dụng trên sản phẩm thực tế một bước dài, nhưng người dùng mến mộ Samsung có thể hy vọng ở những thế hệ Galaxy Note tiếp theo.
533Vote
41Vote
36Vote
210Vote
16Vote
3.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.