Tân Giám Đốc Microsoft Pháp: Sẽ Tập Trung Cho Các Đối Tượng Khách Hàng Doanh Nghiệp Hơn

01 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 20969)
Tân Giám Đốc Microsoft Pháp: Sẽ Tập Trung Cho Các Đối Tượng Khách Hàng Doanh Nghiệp Hơn
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Vahé Torossian – tân giám đốc Microsoft Pháp – cho biết: “Công ty sẽ tạm thời rút lui khỏi thị trường di động dành cho người tiêu dùng phổ thông, thay vào đó tập trung hơn vào các đối tượng doanh nghiệp trong những năm tới”.

Thực tế, thị trường Windows 10 Mobile của Microsoft đang càng ngày thất thế. Ông Vahé Torossian cũng đã thừa nhận rằng sự cạnh tranh trong một thị trường, hiện đang bị thống trị bởi Android và iOS, là một nhiệm vụ bất khả thi. Microsoft cần phải tập trung mạnh mẽ hướng đến các đối tượng khách hàng doanh nghiệp thay vì toàn bộ người dùng phổ thông, và có thể sẽ sớm trở lại.

Vahé Torossian chia sẻ: “Chiến lược của chúng tôi dành cho Windows Phone là hướng đến các khách hàng doanh nghiệp, và để làm tốt điều đó, chúng tôi sẽ tạm rời thị trường phổ thông. Việc cạnh tranh trong thị trường smartphone phổ thông hiện nay là gần như bất khả thi, nên chúng tôi đang đặt cược vào một bước nhảy vọt công nghệ trong một vài năm tới. Trong giai đoạn chuyển đổi này, chúng tôi sẽ không trụ lại trong thị trường smartphone phổ thông”.

Thông tin trên không hoàn toàn mới lạ, vì trước đây đã có khá nhiều thông tin rò rỉ từ nội bộ Microsoft giải thích rằng, Windows 10 Mobile không phải là ưu tiên của Microsoft trong năm 2016, dù các công ty đã cam kết hỗ trợ nền tảng này trong thời gian dài.

Trong sự kiện Build 2016, CEO Satya Nadella cũng chia sẻ rằng Continuum vẫn còn là một tính năng độc quyền cho Windows 10 Mobile, và đã được HP tận dụng để tạo ra môt thiết bị Elite x3 hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp.

Ở sự kiện Ignite 2016, Microsoft cũng giải thích rõ trong chuyên đề "Khám phá những gì tiếp theo cho Windows 10 Mobile" (“Discover what’s next for Windows 10 Mobile”]) rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ điều hành di động và hệ sinh thái của các thiết bị phần cứng bao gồm các thiết bị của bên thứ nhất.

Tân giám đốc của Microsoft Pháp không đề cập đến những tin đồn về thiết bị Surface Phone đang được đồn đoán, nhưng tiết lộ rằng: “dòng sản phẩm Surface sẽ có thêm những bước tiến mới để trở thành nhiều dạng thiết bị khác”. Microsoft được cho là đang có kế hoạch ra mắt loạt thiết bị Surface mới, bao gồm cả Surface All-in-one trong sự kiện tháng 10/2016.
58Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.714
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2019
Mỗi album ít nhiều đều cần có một hình ảnh cover đẹp. Dù Apple chưa phải là một hãng thu âm, nhưng hãng đang chú trọng nhằm tạo ra những hình ảnh nghệ thuật dành riêng cho các playlist của mình trên Apple Music. Để thực hiện, Apple đã tuyển từ nhà thiết kế logo nổi tiếng cho AC/DC cho đến những người thiết kế cover của những album đứng đầu nhiều bảng xếp hạng Culture của Migos. Mục đích chính là giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu về các playlist độc đáo của Apple Music đối với khách hàng.
11 Tháng Ba 2019
Có phải các thiên hà là những viên nam châm khổng lồ? Đúng, nhưng từ trường trong các thiên hà thường yếu hơn nhiều so với trên bề mặt Trái đất, cũng như phức tạp hơn và khó đo đạc hơn.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook khởi kiện hai hacker người Ukraina với cáo buộc sử dụng các ứng dụng quiz (ứng dụng hỏi đáp) trực tuyến để lấy dữ liệu người dùng trên Facebook và đưa quảng cáo "trái phép" vào trang News Feeds của họ.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, các nhà khoa học Trung Quốc được cho là đang xây dựng một 'Mặt trời nhân tạo' mới trong nỗ lực tìm kiếm năng lượng rẻ, có thể tái tạo và gần như vô hạn.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Qualcomm đã âm thầm cập nhật bảng thông số chính thức cho hàng loạt chipset Snapdragon của hãng. Điều đáng chú ý là các thông số cho thấy phần lớn những chipset phổ biến của hãng đều có khả năng chụp những hình ảnh với độ phân giải lên tới 192MP.
09 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.