Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench

02 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22276)
Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.

Từ lâu, Nokia từng hứa hẹn sẽ quay trở lại thị trường smartphone với những chiếc điện thoại Android trong năm 2016. Với sự xuất hiện của Nokia D1C chạy Android 7.0 trên Geekbench, lời hứa của Nokia dường như sẽ sớm thành hiện thực.

Hồi tháng 05/2016, Microsoft đã chính thức đóng cửa mảng điện thoại cơ bản của Nokia và bán lại cho Foxconn với giá 350 triệu USD. Đồng thời, Nokia đã ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cho HMD Global Oy – một công ty mới thành lập tại Phần Lan. Theo thỏa thuận, HMD sẽ sử dụng thương hiệu Nokia cho những chiếc smartphone và tablet của mình, còn Foxconn sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất và phân phối.


blankblank
Theo thông tin rò rỉ trên Geekbench, chiếc smartphone Nokia số model D1C sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 8 nhân, xung nhịp 1.4GHz, GPU Adreno 505, RAM 3GB. Có vẻ đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Được biết, Nokia D1C đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench đến 5 lần. Số điểm cao nhất là khi chạy đơn nhân là 682 và số điểm cao nhất khi chạy đa nhân là 3229.
515Vote
42Vote
37Vote
29Vote
19Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.