Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench

02 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22601)
Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.

Từ lâu, Nokia từng hứa hẹn sẽ quay trở lại thị trường smartphone với những chiếc điện thoại Android trong năm 2016. Với sự xuất hiện của Nokia D1C chạy Android 7.0 trên Geekbench, lời hứa của Nokia dường như sẽ sớm thành hiện thực.

Hồi tháng 05/2016, Microsoft đã chính thức đóng cửa mảng điện thoại cơ bản của Nokia và bán lại cho Foxconn với giá 350 triệu USD. Đồng thời, Nokia đã ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cho HMD Global Oy – một công ty mới thành lập tại Phần Lan. Theo thỏa thuận, HMD sẽ sử dụng thương hiệu Nokia cho những chiếc smartphone và tablet của mình, còn Foxconn sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất và phân phối.


blankblank
Theo thông tin rò rỉ trên Geekbench, chiếc smartphone Nokia số model D1C sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 8 nhân, xung nhịp 1.4GHz, GPU Adreno 505, RAM 3GB. Có vẻ đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Được biết, Nokia D1C đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench đến 5 lần. Số điểm cao nhất là khi chạy đơn nhân là 682 và số điểm cao nhất khi chạy đa nhân là 3229.
515Vote
42Vote
37Vote
29Vote
19Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2019
Hồi tháng 05/2019, một số nguồn tin ghi nhận được có gần 500 trẻ em ở thành phố Ratodero tại Pakistan bị nhiễm HIV với mối nghi ngờ tất cả được khám chữa bệnh tại 1 phòng khám trong thành phố.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, chiếc máy bay không người lái tuyệt mật X37-B của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống Trái Đất, kết thúc nhiệm vụ Orbital Test Vehicle 5 (OTV-5) kéo dài gần 2 năm liên tục ngoài vũ trụ.
29 Tháng Mười 2019
Từ năm 2010 đến 2019, ngành công nghệ thông tin phát triển mãnh liệt, kéo theo không ít các vụ bê bối.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học John Hopkins đã thành công trong việc cấy điện cực vào não của người bị liệt và giúp họ có thể điều khiển được các cánh tay robot để làm các công việc hàng ngày