Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench

02 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22626)
Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.

Từ lâu, Nokia từng hứa hẹn sẽ quay trở lại thị trường smartphone với những chiếc điện thoại Android trong năm 2016. Với sự xuất hiện của Nokia D1C chạy Android 7.0 trên Geekbench, lời hứa của Nokia dường như sẽ sớm thành hiện thực.

Hồi tháng 05/2016, Microsoft đã chính thức đóng cửa mảng điện thoại cơ bản của Nokia và bán lại cho Foxconn với giá 350 triệu USD. Đồng thời, Nokia đã ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cho HMD Global Oy – một công ty mới thành lập tại Phần Lan. Theo thỏa thuận, HMD sẽ sử dụng thương hiệu Nokia cho những chiếc smartphone và tablet của mình, còn Foxconn sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất và phân phối.


blankblank
Theo thông tin rò rỉ trên Geekbench, chiếc smartphone Nokia số model D1C sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 8 nhân, xung nhịp 1.4GHz, GPU Adreno 505, RAM 3GB. Có vẻ đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Được biết, Nokia D1C đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench đến 5 lần. Số điểm cao nhất là khi chạy đơn nhân là 682 và số điểm cao nhất khi chạy đa nhân là 3229.
515Vote
42Vote
37Vote
29Vote
19Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.