Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench

02 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22640)
Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.

Từ lâu, Nokia từng hứa hẹn sẽ quay trở lại thị trường smartphone với những chiếc điện thoại Android trong năm 2016. Với sự xuất hiện của Nokia D1C chạy Android 7.0 trên Geekbench, lời hứa của Nokia dường như sẽ sớm thành hiện thực.

Hồi tháng 05/2016, Microsoft đã chính thức đóng cửa mảng điện thoại cơ bản của Nokia và bán lại cho Foxconn với giá 350 triệu USD. Đồng thời, Nokia đã ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cho HMD Global Oy – một công ty mới thành lập tại Phần Lan. Theo thỏa thuận, HMD sẽ sử dụng thương hiệu Nokia cho những chiếc smartphone và tablet của mình, còn Foxconn sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất và phân phối.


blankblank
Theo thông tin rò rỉ trên Geekbench, chiếc smartphone Nokia số model D1C sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 8 nhân, xung nhịp 1.4GHz, GPU Adreno 505, RAM 3GB. Có vẻ đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Được biết, Nokia D1C đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench đến 5 lần. Số điểm cao nhất là khi chạy đơn nhân là 682 và số điểm cao nhất khi chạy đa nhân là 3229.
515Vote
42Vote
37Vote
29Vote
19Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.