Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench

02 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22974)
Nokia D1C Chạy Android 7.0 Xuất Hiện Trên Geekbench
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.

Từ lâu, Nokia từng hứa hẹn sẽ quay trở lại thị trường smartphone với những chiếc điện thoại Android trong năm 2016. Với sự xuất hiện của Nokia D1C chạy Android 7.0 trên Geekbench, lời hứa của Nokia dường như sẽ sớm thành hiện thực.

Hồi tháng 05/2016, Microsoft đã chính thức đóng cửa mảng điện thoại cơ bản của Nokia và bán lại cho Foxconn với giá 350 triệu USD. Đồng thời, Nokia đã ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cho HMD Global Oy – một công ty mới thành lập tại Phần Lan. Theo thỏa thuận, HMD sẽ sử dụng thương hiệu Nokia cho những chiếc smartphone và tablet của mình, còn Foxconn sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất và phân phối.


blankblank
Theo thông tin rò rỉ trên Geekbench, chiếc smartphone Nokia số model D1C sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 8 nhân, xung nhịp 1.4GHz, GPU Adreno 505, RAM 3GB. Có vẻ đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Được biết, Nokia D1C đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench đến 5 lần. Số điểm cao nhất là khi chạy đơn nhân là 682 và số điểm cao nhất khi chạy đa nhân là 3229.
515Vote
42Vote
37Vote
29Vote
19Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.