Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin

02 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22190)
Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin
blank
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin. Sau đó, Samsung cho biết đã mở một cuộc điều tra về vấn đề. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, công ty khẳng định chưa phát hiện trường hợp nào bị lỗi “thật sự”.

Cụ thể, một số cáo buộc xuất phát từ thị trường Trung Quốc với hiện tượng máy quá nhiệt và nóng đến mức người dùng không thể áp lên tai khi nghe điện thoại. Còn tại Hàn Quốc, một số máy đổi trả bị cho rằng hao pin hơn bình thường một cách khó hiểu. Samsung trả lời rằng, những máy tại thị trường Trung Quốc vốn không nằm trong diện bị lỗi pin nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tiến hành điều tra để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.


Đại diện Samsung trả lời phỏng vấn với trang USA Today: “Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng điện thoại Galaxy Note7 khi đến tay người dùng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và an toàn. Tuy nhiên, trong điều kiện thông thường, tất cả các smartphone đều có thể gặp những biến động về nhiệt độ”.

Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục điều tra để đảm bảo những sản phẩm Galaxy Note7 đến tay người dùng không gặp bất cứ vấn đề nào nữa. Kết luận chính thức có thể sẽ sớm được đưa ra trong tháng 10/2016, công ty luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và tích cực khắc phục khi gặp sự cố.

Trước đó, các kết quả điều tra cho thấy đã có gần 30 vụ tố cáo Galaxy Note7 gây cháy nổ là cáo buộc sai, giả.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.