Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin

02 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22232)
Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin
blank
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin. Sau đó, Samsung cho biết đã mở một cuộc điều tra về vấn đề. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, công ty khẳng định chưa phát hiện trường hợp nào bị lỗi “thật sự”.

Cụ thể, một số cáo buộc xuất phát từ thị trường Trung Quốc với hiện tượng máy quá nhiệt và nóng đến mức người dùng không thể áp lên tai khi nghe điện thoại. Còn tại Hàn Quốc, một số máy đổi trả bị cho rằng hao pin hơn bình thường một cách khó hiểu. Samsung trả lời rằng, những máy tại thị trường Trung Quốc vốn không nằm trong diện bị lỗi pin nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tiến hành điều tra để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.


Đại diện Samsung trả lời phỏng vấn với trang USA Today: “Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng điện thoại Galaxy Note7 khi đến tay người dùng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và an toàn. Tuy nhiên, trong điều kiện thông thường, tất cả các smartphone đều có thể gặp những biến động về nhiệt độ”.

Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục điều tra để đảm bảo những sản phẩm Galaxy Note7 đến tay người dùng không gặp bất cứ vấn đề nào nữa. Kết luận chính thức có thể sẽ sớm được đưa ra trong tháng 10/2016, công ty luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và tích cực khắc phục khi gặp sự cố.

Trước đó, các kết quả điều tra cho thấy đã có gần 30 vụ tố cáo Galaxy Note7 gây cháy nổ là cáo buộc sai, giả.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.