Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin

02 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 21737)
Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin
blank
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin. Sau đó, Samsung cho biết đã mở một cuộc điều tra về vấn đề. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, công ty khẳng định chưa phát hiện trường hợp nào bị lỗi “thật sự”.

Cụ thể, một số cáo buộc xuất phát từ thị trường Trung Quốc với hiện tượng máy quá nhiệt và nóng đến mức người dùng không thể áp lên tai khi nghe điện thoại. Còn tại Hàn Quốc, một số máy đổi trả bị cho rằng hao pin hơn bình thường một cách khó hiểu. Samsung trả lời rằng, những máy tại thị trường Trung Quốc vốn không nằm trong diện bị lỗi pin nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tiến hành điều tra để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.


Đại diện Samsung trả lời phỏng vấn với trang USA Today: “Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng điện thoại Galaxy Note7 khi đến tay người dùng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và an toàn. Tuy nhiên, trong điều kiện thông thường, tất cả các smartphone đều có thể gặp những biến động về nhiệt độ”.

Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục điều tra để đảm bảo những sản phẩm Galaxy Note7 đến tay người dùng không gặp bất cứ vấn đề nào nữa. Kết luận chính thức có thể sẽ sớm được đưa ra trong tháng 10/2016, công ty luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và tích cực khắc phục khi gặp sự cố.

Trước đó, các kết quả điều tra cho thấy đã có gần 30 vụ tố cáo Galaxy Note7 gây cháy nổ là cáo buộc sai, giả.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.