Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin

02 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22396)
Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin
blank
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin. Sau đó, Samsung cho biết đã mở một cuộc điều tra về vấn đề. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, công ty khẳng định chưa phát hiện trường hợp nào bị lỗi “thật sự”.

Cụ thể, một số cáo buộc xuất phát từ thị trường Trung Quốc với hiện tượng máy quá nhiệt và nóng đến mức người dùng không thể áp lên tai khi nghe điện thoại. Còn tại Hàn Quốc, một số máy đổi trả bị cho rằng hao pin hơn bình thường một cách khó hiểu. Samsung trả lời rằng, những máy tại thị trường Trung Quốc vốn không nằm trong diện bị lỗi pin nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tiến hành điều tra để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.


Đại diện Samsung trả lời phỏng vấn với trang USA Today: “Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng điện thoại Galaxy Note7 khi đến tay người dùng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và an toàn. Tuy nhiên, trong điều kiện thông thường, tất cả các smartphone đều có thể gặp những biến động về nhiệt độ”.

Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục điều tra để đảm bảo những sản phẩm Galaxy Note7 đến tay người dùng không gặp bất cứ vấn đề nào nữa. Kết luận chính thức có thể sẽ sớm được đưa ra trong tháng 10/2016, công ty luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và tích cực khắc phục khi gặp sự cố.

Trước đó, các kết quả điều tra cho thấy đã có gần 30 vụ tố cáo Galaxy Note7 gây cháy nổ là cáo buộc sai, giả.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.