Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin

02 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 21795)
Samsung Trả Lời Các Báo Cáo Galaxy Note 7 Đổi Mới Vẫn Có Vấn Đề Về Pin
blank
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin. Sau đó, Samsung cho biết đã mở một cuộc điều tra về vấn đề. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, công ty khẳng định chưa phát hiện trường hợp nào bị lỗi “thật sự”.

Cụ thể, một số cáo buộc xuất phát từ thị trường Trung Quốc với hiện tượng máy quá nhiệt và nóng đến mức người dùng không thể áp lên tai khi nghe điện thoại. Còn tại Hàn Quốc, một số máy đổi trả bị cho rằng hao pin hơn bình thường một cách khó hiểu. Samsung trả lời rằng, những máy tại thị trường Trung Quốc vốn không nằm trong diện bị lỗi pin nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tiến hành điều tra để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.


Đại diện Samsung trả lời phỏng vấn với trang USA Today: “Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng điện thoại Galaxy Note7 khi đến tay người dùng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và an toàn. Tuy nhiên, trong điều kiện thông thường, tất cả các smartphone đều có thể gặp những biến động về nhiệt độ”.

Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục điều tra để đảm bảo những sản phẩm Galaxy Note7 đến tay người dùng không gặp bất cứ vấn đề nào nữa. Kết luận chính thức có thể sẽ sớm được đưa ra trong tháng 10/2016, công ty luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và tích cực khắc phục khi gặp sự cố.

Trước đó, các kết quả điều tra cho thấy đã có gần 30 vụ tố cáo Galaxy Note7 gây cháy nổ là cáo buộc sai, giả.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.