Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7

03 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22720)
Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (Directorate General of Civil Aviation – DGCA) đã gỡ bỏ lệnh cấm và cho phép các hành khách của mình có thể mang theo các phiên bản Galaxy Note 7 an toàn lên các chuyến bay.

Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.

Phía Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng rất nỗ lực đưa ra thông báo về cách nhận biết các phiên bản Galaxy Note7 an toàn và không an toàn. Theo đó, những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu trắng là các thiết bị không an toàn, còn những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu xanh là những phiên bản mới thay thế đã được chứng nhận độ an toàn.


Trước đó, từ ngày 09/09/2016, chỉ vài giờ sau khi Cơ quan Quản trị Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) quyết định cấm các hành khách mang theo siêu phẩm của Samsung trong hành lý ký gửi khi lên máy bay, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng đã đưa ra lệnh cấm tương tự.

Còn trong hạ tuần tháng 09/2016, Galaxy Note 2 đã bị Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cấm sử dụng trên các chuyến bay sau sự cố sản phẩm bất ngờ phát nổ trên một chuyến bay của hãng hàng không IndiGo khi trên đường từ Chennai – thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ – tới Singapore. May mắn không có bất kỳ hư hại nào xảy ra với máy bay, các hành khách trên chuyến bay và phi công vẫn hạ cánh an toàn.
522Vote
413Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.