Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7

03 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22972)
Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (Directorate General of Civil Aviation – DGCA) đã gỡ bỏ lệnh cấm và cho phép các hành khách của mình có thể mang theo các phiên bản Galaxy Note 7 an toàn lên các chuyến bay.

Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.

Phía Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng rất nỗ lực đưa ra thông báo về cách nhận biết các phiên bản Galaxy Note7 an toàn và không an toàn. Theo đó, những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu trắng là các thiết bị không an toàn, còn những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu xanh là những phiên bản mới thay thế đã được chứng nhận độ an toàn.


Trước đó, từ ngày 09/09/2016, chỉ vài giờ sau khi Cơ quan Quản trị Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) quyết định cấm các hành khách mang theo siêu phẩm của Samsung trong hành lý ký gửi khi lên máy bay, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng đã đưa ra lệnh cấm tương tự.

Còn trong hạ tuần tháng 09/2016, Galaxy Note 2 đã bị Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cấm sử dụng trên các chuyến bay sau sự cố sản phẩm bất ngờ phát nổ trên một chuyến bay của hãng hàng không IndiGo khi trên đường từ Chennai – thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ – tới Singapore. May mắn không có bất kỳ hư hại nào xảy ra với máy bay, các hành khách trên chuyến bay và phi công vẫn hạ cánh an toàn.
522Vote
413Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.