Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7

03 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 23171)
Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (Directorate General of Civil Aviation – DGCA) đã gỡ bỏ lệnh cấm và cho phép các hành khách của mình có thể mang theo các phiên bản Galaxy Note 7 an toàn lên các chuyến bay.

Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.

Phía Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng rất nỗ lực đưa ra thông báo về cách nhận biết các phiên bản Galaxy Note7 an toàn và không an toàn. Theo đó, những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu trắng là các thiết bị không an toàn, còn những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu xanh là những phiên bản mới thay thế đã được chứng nhận độ an toàn.


Trước đó, từ ngày 09/09/2016, chỉ vài giờ sau khi Cơ quan Quản trị Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) quyết định cấm các hành khách mang theo siêu phẩm của Samsung trong hành lý ký gửi khi lên máy bay, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng đã đưa ra lệnh cấm tương tự.

Còn trong hạ tuần tháng 09/2016, Galaxy Note 2 đã bị Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cấm sử dụng trên các chuyến bay sau sự cố sản phẩm bất ngờ phát nổ trên một chuyến bay của hãng hàng không IndiGo khi trên đường từ Chennai – thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ – tới Singapore. May mắn không có bất kỳ hư hại nào xảy ra với máy bay, các hành khách trên chuyến bay và phi công vẫn hạ cánh an toàn.
522Vote
413Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.