Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7

03 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22578)
Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (Directorate General of Civil Aviation – DGCA) đã gỡ bỏ lệnh cấm và cho phép các hành khách của mình có thể mang theo các phiên bản Galaxy Note 7 an toàn lên các chuyến bay.

Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.

Phía Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng rất nỗ lực đưa ra thông báo về cách nhận biết các phiên bản Galaxy Note7 an toàn và không an toàn. Theo đó, những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu trắng là các thiết bị không an toàn, còn những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu xanh là những phiên bản mới thay thế đã được chứng nhận độ an toàn.


Trước đó, từ ngày 09/09/2016, chỉ vài giờ sau khi Cơ quan Quản trị Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) quyết định cấm các hành khách mang theo siêu phẩm của Samsung trong hành lý ký gửi khi lên máy bay, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng đã đưa ra lệnh cấm tương tự.

Còn trong hạ tuần tháng 09/2016, Galaxy Note 2 đã bị Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cấm sử dụng trên các chuyến bay sau sự cố sản phẩm bất ngờ phát nổ trên một chuyến bay của hãng hàng không IndiGo khi trên đường từ Chennai – thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ – tới Singapore. May mắn không có bất kỳ hư hại nào xảy ra với máy bay, các hành khách trên chuyến bay và phi công vẫn hạ cánh an toàn.
522Vote
413Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016