Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản iPad Pro Mới Trong Mùa Xuân 2017

03 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 21896)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản iPad Pro Mới Trong Mùa Xuân 2017
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, theo trang Macotakara của Nhật Bản, Apple đang có kế hoạch ra mắt 3 phiên bản mới cho dòng sản phẩm iPad Pro vào dịp mùa xuân 2017 với hai tùy chọn kích thước màn hình mới.

Cụ thể, nguồn tin cho rằng Apple sẽ công bố một phiên bản mới của model iPad mini 7.9 inch hiện hành, tên gọi sẽ được thêm chữ "Pro", được trang bị bổ sung hệ thống loa ngoài 4 loa cùng cổng kết nối Smart Connector như trên các model iPad Pro hiện hành trên thị trường.

Macotakara cho biết thêm, phiên bản iPad Pro mới thứ 2 là iPad Pro 10.1 inch, cũng đang trong quá trình phát triển với điểm nổi bật là camera 12MP cùng đèn flash True Tone. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming Chi-Kuo, kích thước của thiết bị là 10.5 inch chứ không phải 10.1 inch. Cuối cùng, Macotakara đề cập đến model iPad Pro 2 12.9 inch, cũng được nâng cấp camera lên 12MP với đèn flash True Tone.

Ngoài những thông tin sơ bộ, nguồn tin không tiết lộ thêm bất kì chi tiết cụ thể nào khác về cấu hình của các thiết bị. Dù vậy, cổng cắm headphone được cho là sẽ vẫn duy trì trên bộ ba iPad Pro mới.
515Vote
411Vote
36Vote
28Vote
19Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.