Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng

05 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22031)
Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trang KoreanTimes đưa tin, dựa theo số liệu báo cáo từ các nhà phân phối lớn, số lượng Galaxy Note7 được người dùng tại Hàn Quốc đón nhận trong ngày đầu tiên được mở bán trở lại đã đạt ngưỡng 21,000 đơn vị.

Sự cố về pin của Galaxy Note7 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung và người dùng. Công ty đã nhanh chóng đưa ra chính sách đổi trả và vực dậy, tiếp tục đưa đến người dùng các sản phẩm an toàn.

Samsung buộc phải mở bán Galaxy Note7 trở lại để khôi phục nền tài chính và danh tiếng của hãng – đã bị tổn thất nặng nề vì sự cố cháy nổ xảy ra trước đó không lâu. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để, những thiết bị lỗi vẫn chưa được thu hồi hoàn toàn, và vẫn có một số vấn đề được báo cáo trên những thiết bị mới. Dù vậy, Samsung vẫn tự hào mở bán lại Galaxy Note7, trước tiên là tại Hàn Quốc và dần mở rộng ra các thị trường khác.

Dựa trên những số liệu được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn là SK Telecom, KT và LG U+, đã có hơn 21,000 chiếc Galaxy Note 7 được bán ra Hàn Quốc trong ngày 01/10/2016. Đây cũng có thể xem là dấu hiệu tốt cho thương hiệu của dòng Galaxy Note cũng như Samsung.
514Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.