Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng

05 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22179)
Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trang KoreanTimes đưa tin, dựa theo số liệu báo cáo từ các nhà phân phối lớn, số lượng Galaxy Note7 được người dùng tại Hàn Quốc đón nhận trong ngày đầu tiên được mở bán trở lại đã đạt ngưỡng 21,000 đơn vị.

Sự cố về pin của Galaxy Note7 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung và người dùng. Công ty đã nhanh chóng đưa ra chính sách đổi trả và vực dậy, tiếp tục đưa đến người dùng các sản phẩm an toàn.

Samsung buộc phải mở bán Galaxy Note7 trở lại để khôi phục nền tài chính và danh tiếng của hãng – đã bị tổn thất nặng nề vì sự cố cháy nổ xảy ra trước đó không lâu. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để, những thiết bị lỗi vẫn chưa được thu hồi hoàn toàn, và vẫn có một số vấn đề được báo cáo trên những thiết bị mới. Dù vậy, Samsung vẫn tự hào mở bán lại Galaxy Note7, trước tiên là tại Hàn Quốc và dần mở rộng ra các thị trường khác.

Dựa trên những số liệu được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn là SK Telecom, KT và LG U+, đã có hơn 21,000 chiếc Galaxy Note 7 được bán ra Hàn Quốc trong ngày 01/10/2016. Đây cũng có thể xem là dấu hiệu tốt cho thương hiệu của dòng Galaxy Note cũng như Samsung.
514Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2019
Những cơn bão mạnh có sức tàn phá khủng khiếp, và khi đủ mạnh, bão còn có thể làm rung chuyển cả đáy biển.
22 Tháng Mười 2019
Mọi chuyện bắt đầu từ một chấn thương trên ngón tay cái. Sau đó, vòng xoáy cuộc đời đã cuốn một người đàn ông 46 tuổi vào nghi vấn nghiện rượu. Cảnh sát bắt ông ấy lại trong khi đang lái xe. Các bác sĩ xét nghiệm thấy nồng độ cồn trong máu lên tới 400 mg/dL. Y tá và cả người thân trong gia đình, không một ai tin lời thanh minh của ông ấy. Người đàn ông nói mình không hề uống rượu, dù chỉ một giọt.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước vấn nạn chia sẻ tài khoản ngày càng gia tăng, sắp tới Netflix sẽ có những thay đổi để quản lý nghiêm ngặt việc "share" và "mua chung" các gói thuê bao giữa người dùng.
22 Tháng Mười 2019
Điều gì đang được phản chiếu trong tấm gương lớn nhất thế giới?
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.