Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng

05 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22282)
Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trang KoreanTimes đưa tin, dựa theo số liệu báo cáo từ các nhà phân phối lớn, số lượng Galaxy Note7 được người dùng tại Hàn Quốc đón nhận trong ngày đầu tiên được mở bán trở lại đã đạt ngưỡng 21,000 đơn vị.

Sự cố về pin của Galaxy Note7 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung và người dùng. Công ty đã nhanh chóng đưa ra chính sách đổi trả và vực dậy, tiếp tục đưa đến người dùng các sản phẩm an toàn.

Samsung buộc phải mở bán Galaxy Note7 trở lại để khôi phục nền tài chính và danh tiếng của hãng – đã bị tổn thất nặng nề vì sự cố cháy nổ xảy ra trước đó không lâu. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để, những thiết bị lỗi vẫn chưa được thu hồi hoàn toàn, và vẫn có một số vấn đề được báo cáo trên những thiết bị mới. Dù vậy, Samsung vẫn tự hào mở bán lại Galaxy Note7, trước tiên là tại Hàn Quốc và dần mở rộng ra các thị trường khác.

Dựa trên những số liệu được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn là SK Telecom, KT và LG U+, đã có hơn 21,000 chiếc Galaxy Note 7 được bán ra Hàn Quốc trong ngày 01/10/2016. Đây cũng có thể xem là dấu hiệu tốt cho thương hiệu của dòng Galaxy Note cũng như Samsung.
514Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.