Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng

05 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22378)
Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trang KoreanTimes đưa tin, dựa theo số liệu báo cáo từ các nhà phân phối lớn, số lượng Galaxy Note7 được người dùng tại Hàn Quốc đón nhận trong ngày đầu tiên được mở bán trở lại đã đạt ngưỡng 21,000 đơn vị.

Sự cố về pin của Galaxy Note7 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung và người dùng. Công ty đã nhanh chóng đưa ra chính sách đổi trả và vực dậy, tiếp tục đưa đến người dùng các sản phẩm an toàn.

Samsung buộc phải mở bán Galaxy Note7 trở lại để khôi phục nền tài chính và danh tiếng của hãng – đã bị tổn thất nặng nề vì sự cố cháy nổ xảy ra trước đó không lâu. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để, những thiết bị lỗi vẫn chưa được thu hồi hoàn toàn, và vẫn có một số vấn đề được báo cáo trên những thiết bị mới. Dù vậy, Samsung vẫn tự hào mở bán lại Galaxy Note7, trước tiên là tại Hàn Quốc và dần mở rộng ra các thị trường khác.

Dựa trên những số liệu được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn là SK Telecom, KT và LG U+, đã có hơn 21,000 chiếc Galaxy Note 7 được bán ra Hàn Quốc trong ngày 01/10/2016. Đây cũng có thể xem là dấu hiệu tốt cho thương hiệu của dòng Galaxy Note cũng như Samsung.
514Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.