Microsoft Nhượng Quyền Cho B2X Cung Cấp Dịch Vụ Khách Hàng Lumia

04 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 19846)
Microsoft Nhượng Quyền Cho B2X Cung Cấp Dịch Vụ Khách Hàng Lumia
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Microsoft đã chuyển nhượng hoàn toàn dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của các thiết bị Lumia sang cho B2X – một công ty thứ ba tại Đức. Điều này có nghĩa là Microsoft đang dần từ bỏ dòng Lumia.

Trước đây, các tin đồn Microsoft sẽ sớm đặt dấu chấm hết cho dòng sản phẩm Lumia đã xuất hiện liên tục. Tuy không công bố trực tiếp, nhưng qua các câu nói và động thái của Microsoft trong thời gian qua đang chứng minh rằng tất cả những lời đồn đoán trên là không sai.


Người dùng hiện vẫn có thể truy cập vào trang hỗ trợ thiết bị Lumia của Microsoft. Tuy nhiên, sau khi truy cập và thực hiện một số bước hướng dẫn kiểm tra lỗi đơn giản, nếu vẫn chưa tìm ra và khắc phục được lỗi thì trang web của Microsoft sẽ chuyển hướng người dùng đến trang B2X. Trên trang web của B2X, người dùng sẽ thấy logo chứng nhận “Nhà Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Microsoft”
53Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.85
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười 20161:31 CH
Khách
Ad Cho e hoi,e dang nhap windows live id,may bat nhap ma kich hoat la Sao a?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.