Microsoft Nhượng Quyền Cho B2X Cung Cấp Dịch Vụ Khách Hàng Lumia

04 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 20034)
Microsoft Nhượng Quyền Cho B2X Cung Cấp Dịch Vụ Khách Hàng Lumia
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Microsoft đã chuyển nhượng hoàn toàn dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của các thiết bị Lumia sang cho B2X – một công ty thứ ba tại Đức. Điều này có nghĩa là Microsoft đang dần từ bỏ dòng Lumia.

Trước đây, các tin đồn Microsoft sẽ sớm đặt dấu chấm hết cho dòng sản phẩm Lumia đã xuất hiện liên tục. Tuy không công bố trực tiếp, nhưng qua các câu nói và động thái của Microsoft trong thời gian qua đang chứng minh rằng tất cả những lời đồn đoán trên là không sai.


Người dùng hiện vẫn có thể truy cập vào trang hỗ trợ thiết bị Lumia của Microsoft. Tuy nhiên, sau khi truy cập và thực hiện một số bước hướng dẫn kiểm tra lỗi đơn giản, nếu vẫn chưa tìm ra và khắc phục được lỗi thì trang web của Microsoft sẽ chuyển hướng người dùng đến trang B2X. Trên trang web của B2X, người dùng sẽ thấy logo chứng nhận “Nhà Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Microsoft”
53Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.85
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười 20161:31 CH
Khách
Ad Cho e hoi,e dang nhap windows live id,may bat nhap ma kich hoat la Sao a?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.