Microsoft Nhượng Quyền Cho B2X Cung Cấp Dịch Vụ Khách Hàng Lumia

04 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 20196)
Microsoft Nhượng Quyền Cho B2X Cung Cấp Dịch Vụ Khách Hàng Lumia
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Microsoft đã chuyển nhượng hoàn toàn dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của các thiết bị Lumia sang cho B2X – một công ty thứ ba tại Đức. Điều này có nghĩa là Microsoft đang dần từ bỏ dòng Lumia.

Trước đây, các tin đồn Microsoft sẽ sớm đặt dấu chấm hết cho dòng sản phẩm Lumia đã xuất hiện liên tục. Tuy không công bố trực tiếp, nhưng qua các câu nói và động thái của Microsoft trong thời gian qua đang chứng minh rằng tất cả những lời đồn đoán trên là không sai.


Người dùng hiện vẫn có thể truy cập vào trang hỗ trợ thiết bị Lumia của Microsoft. Tuy nhiên, sau khi truy cập và thực hiện một số bước hướng dẫn kiểm tra lỗi đơn giản, nếu vẫn chưa tìm ra và khắc phục được lỗi thì trang web của Microsoft sẽ chuyển hướng người dùng đến trang B2X. Trên trang web của B2X, người dùng sẽ thấy logo chứng nhận “Nhà Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Microsoft”
53Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.85
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười 20161:31 CH
Khách
Ad Cho e hoi,e dang nhap windows live id,may bat nhap ma kich hoat la Sao a?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.