Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K

05 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 25621)
Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google chính thức ra mắt Chromecast Ultra – thế hệ Chromecast mới có hỗ trợ 4K.

Chromecast Ultra có ngoại hình khá tương tự so với Chromecast 2 hiện hành, nhưng không còn những đường vân tròn ở mặt trên và có logo “G” thay vì Chrome.

Google cho biết đã cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi của thiết bị, để nó có thể đảm đương được độ phân giải cao 4K. Chromecast Ultra tải nội dung nhanh hơn 1.8 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Nếu Wi-Fi không đủ ổn định, người dùng cũng có thể dùng cổng Ethernet tích hợp trên adapter nguồn.



Ngoài ra, Chromecast Ultra còn hỗ trợ chế độ HDR để mang lại hình ảnh với độ tương phản động cao hơn, và hỗ trợ chuẩn hình ảnh Dolby Vision với màu sắc và độ bão hòa màu cao. Dịch vụ Google Play Movie cũng bắt đầu chiếu phim 4K vào tháng 11/2016 để phù hợp với nhu cầu sử dụng Chromecast Ultra.

Chromecast Ultra có giá 69 USD tại thị trường Mỹ, cao gấp đôi thế hệ tiền nhiệm. Chromecast Ultra sẽ được bán vào tháng 11/2016 tại Mỹ, sau đó sẽ sớm được bán ra ở 15 quốc gia khác.
535Vote
44Vote
320Vote
213Vote
114Vote
3.486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.