Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K

05 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 25710)
Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google chính thức ra mắt Chromecast Ultra – thế hệ Chromecast mới có hỗ trợ 4K.

Chromecast Ultra có ngoại hình khá tương tự so với Chromecast 2 hiện hành, nhưng không còn những đường vân tròn ở mặt trên và có logo “G” thay vì Chrome.

Google cho biết đã cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi của thiết bị, để nó có thể đảm đương được độ phân giải cao 4K. Chromecast Ultra tải nội dung nhanh hơn 1.8 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Nếu Wi-Fi không đủ ổn định, người dùng cũng có thể dùng cổng Ethernet tích hợp trên adapter nguồn.



Ngoài ra, Chromecast Ultra còn hỗ trợ chế độ HDR để mang lại hình ảnh với độ tương phản động cao hơn, và hỗ trợ chuẩn hình ảnh Dolby Vision với màu sắc và độ bão hòa màu cao. Dịch vụ Google Play Movie cũng bắt đầu chiếu phim 4K vào tháng 11/2016 để phù hợp với nhu cầu sử dụng Chromecast Ultra.

Chromecast Ultra có giá 69 USD tại thị trường Mỹ, cao gấp đôi thế hệ tiền nhiệm. Chromecast Ultra sẽ được bán vào tháng 11/2016 tại Mỹ, sau đó sẽ sớm được bán ra ở 15 quốc gia khác.
535Vote
44Vote
320Vote
213Vote
114Vote
3.486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.