Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K

05 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 25982)
Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google chính thức ra mắt Chromecast Ultra – thế hệ Chromecast mới có hỗ trợ 4K.

Chromecast Ultra có ngoại hình khá tương tự so với Chromecast 2 hiện hành, nhưng không còn những đường vân tròn ở mặt trên và có logo “G” thay vì Chrome.

Google cho biết đã cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi của thiết bị, để nó có thể đảm đương được độ phân giải cao 4K. Chromecast Ultra tải nội dung nhanh hơn 1.8 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Nếu Wi-Fi không đủ ổn định, người dùng cũng có thể dùng cổng Ethernet tích hợp trên adapter nguồn.



Ngoài ra, Chromecast Ultra còn hỗ trợ chế độ HDR để mang lại hình ảnh với độ tương phản động cao hơn, và hỗ trợ chuẩn hình ảnh Dolby Vision với màu sắc và độ bão hòa màu cao. Dịch vụ Google Play Movie cũng bắt đầu chiếu phim 4K vào tháng 11/2016 để phù hợp với nhu cầu sử dụng Chromecast Ultra.

Chromecast Ultra có giá 69 USD tại thị trường Mỹ, cao gấp đôi thế hệ tiền nhiệm. Chromecast Ultra sẽ được bán vào tháng 11/2016 tại Mỹ, sau đó sẽ sớm được bán ra ở 15 quốc gia khác.
535Vote
44Vote
320Vote
213Vote
114Vote
3.486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.