Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016

06 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22087)
Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, sản phẩm Band 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gian hàng trực tuyến Microsoft Store, và sẽ không có Band 3, ít nhất là trong năm 2016.

Microsoft Band 2 cũng không còn được bán ở các cửa hàng Best Buy, trong khi Amazon cũng đang bán ra số hàng tồn kho. Trang ZDNet cho biết, Microsoft không có kế hoạch phát hành sản phẩm Band 3, ít nhất là trong năm 2016. Nhóm chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm dây đeo này đã giải thể trong thời gian gần đây.

Hồi đầu tháng 10/2016, Microsoft khẳng định vẫn “cam kết hỗ trợ khách hàng và khám phá không gian thiết bị đeo thông minh”. Công ty cũng lưu ý Band 2 vẫn đang tích cực được bán ra thị trường. Bộ phát triển ứng dụng của dòng sản phẩm Band cũng đã được gỡ bỏ.

Microsoft Band bất ngờ được ra mắt vào tháng 10/2014, được quảng cáo là vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi thể dục tiên tiến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, thiết bị đã vấp phải những chỉ trích vì thiết kế thiếu tính thời trang, không tạo cảm giác thoải mái và chưa bao giờ gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Đến năm 2015, Microsoft đã giới thiệu một model Band thế hệ thứ hai với các tính năng bổ sung, nhưng nó cũng mang nhiều thiếu sót của phiên bản đầu tiên.

Với việc “khai tử” dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Band, Microsoft hiện đã không còn sự hiện diện trên thị trường thiết bị đeo thông minh giúp hỗ trợ theo dõi thể dục – vốn đang là cuộc chiến chủ yếu của các hãng như Fitbit, Samsung, Garmin, Misfit, và Apple.
513Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.