Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016

06 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22101)
Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, sản phẩm Band 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gian hàng trực tuyến Microsoft Store, và sẽ không có Band 3, ít nhất là trong năm 2016.

Microsoft Band 2 cũng không còn được bán ở các cửa hàng Best Buy, trong khi Amazon cũng đang bán ra số hàng tồn kho. Trang ZDNet cho biết, Microsoft không có kế hoạch phát hành sản phẩm Band 3, ít nhất là trong năm 2016. Nhóm chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm dây đeo này đã giải thể trong thời gian gần đây.

Hồi đầu tháng 10/2016, Microsoft khẳng định vẫn “cam kết hỗ trợ khách hàng và khám phá không gian thiết bị đeo thông minh”. Công ty cũng lưu ý Band 2 vẫn đang tích cực được bán ra thị trường. Bộ phát triển ứng dụng của dòng sản phẩm Band cũng đã được gỡ bỏ.

Microsoft Band bất ngờ được ra mắt vào tháng 10/2014, được quảng cáo là vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi thể dục tiên tiến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, thiết bị đã vấp phải những chỉ trích vì thiết kế thiếu tính thời trang, không tạo cảm giác thoải mái và chưa bao giờ gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Đến năm 2015, Microsoft đã giới thiệu một model Band thế hệ thứ hai với các tính năng bổ sung, nhưng nó cũng mang nhiều thiếu sót của phiên bản đầu tiên.

Với việc “khai tử” dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Band, Microsoft hiện đã không còn sự hiện diện trên thị trường thiết bị đeo thông minh giúp hỗ trợ theo dõi thể dục – vốn đang là cuộc chiến chủ yếu của các hãng như Fitbit, Samsung, Garmin, Misfit, và Apple.
513Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.